Gái Xinh fariza

Tình trạng: Đang hoạt động

Hình ảnh
hẹn hò - fariza-nữ -Độ tuổi: 55 - Đã lập gia đình - Tìm bạn tâm giao
Lượt xem 20
TÔI 65505
Chỗ ở – Việt Nam
Thông tin Nữ – Đã lập gia đình – 55 tuổi – Cao 170 cm – nặng 50 kg – Cao đẳng
Mục tiêu Tìm bạn để nói chuyện
Tôi Tôi là sự kết hợp cân bằng giữa nhạy cảm, thông minh, hài hước, gợi cảm và hấp dẫn, với một tính cách đầy nhiệt huyết. Tôi quan tâm đến tâm trí, trái tim và tinh thần của một người và sự tương thích của chúng tôi hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng vẫn có yếu tố vật chất ở đó, nên chúng ta phải thấy nhau hấp dẫn ở mọi giác quan không chỉ thể xác mà cả tinh thần và tình cảm. Tôi thích đi du lịch và khi tôi đi du lịch, tôi thích tìm hiểu về các giá trị và lối sống của con người, cũng như tìm hiểu về âm nhạc, nghệ thuật, kiến ​​trúc và các khía cạnh khác của nền văn hóa cụ thể của họ. Tầm quan trọng của giao tiếp tốt: người ta đã nói, và tôi tin chắc rằng, giao tiếp tốt hay thiếu nó là lý do khiến các mối quan hệ và nhiều thứ khác trong cuộc sống thành công hay thất bại. Tôi đã hoàn thành nhiều điều trong cuộc sống, không chỉ về mặt chuyên môn
Tôi đang tìm một người Tôi quan tâm đến tâm trí, trái tim và tinh thần của một người và sự tương thích của chúng ta hơn bất cứ điều gì khác.
Tham gia 12/01/2020 18:13:17
Đăng nhập 12/01/2020 18:14:00
Sửa 12/01/2020 18:13:17
Gửi tin nhắn tới fariza

Báo cáo lỗi

Bài viết "Gái Xinh fariza" thuộc chuyên mục gái xinh được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Xinh 2K để điều chỉnh. Gaixinh2k.com xin cảm ơn!