Gái Xinh Tìm Bạn Đời

Tình trạng: Đang hoạt động

Hình ảnh
Hẹn Hò - Tìm Trọn Đời - Nữ - Tuổi: 32 - Độc thân-Bà Rịa - Vũng Tàu-Người yêu lâu năm
Lượt xem 2219
TÔI 683472
Chỗ ở Bà Rịa – Vũng Tàu – Việt Nam
Thông tin Nữ – Độc thân – 32 tuổi – Cao 168 cm – Cân nặng 63 kg – Chung
Mục tiêu Người yêu lâu dài
Tôi Em chỉ có thể cho anh 1 người, và người trung thành và sẵn lòng trao gửi yêu thương, để em có thể tin tưởng cùng người mà anh muốn trao gửi yêu thương, ủng hộ. Người tôi yêu … hoặc nhắn cho tôi rằng người ấy yêu tôi. Vì vậy, nếu bạn đang yêu một ai đó, bạn sẽ kết hôn và chung sống với một người suốt đời. Em muốn nhớ vì không biết bao nhiêu tuổi vì biết gia đình nhà ngoại sẽ không biết giàu sang, nhưng em không muốn tình yêu. Ngày mai, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những yêu thương, quan tâm đến nhau và chia sẻ mọi niềm vui trong cuộc sống và quan tâm đến nhau khi mang thai và cần được khỏe mạnh. Nếu bạn là người có con, bạn sẽ là người duy nhất sẽ luôn là con của bạn Vì tôi nghĩ cuộc sống luôn ở thì hiện tại hoặc tương lai, nhưng quá khứ là quá khứ thì không nên. Xin nhắc lại, nếu bạn đồng ý rằng bạn cần hiểu cách làm sạch eps của con gái bạn muốn sử dụng, hãy sử dụng thời gian của nhau vì bạn có trái tim.
Tôi đang tìm một người Với dung lượng rộng rãi như vậy, biết tim ai bay gio, nhung toi hy vong, trang phuc nay cho toi yeu thuong, lau ngay. Nguoi dep, nhung nguoi ban cho toi yeu thuong va yeu thuong toi, toi co the tin rang toi phai yeu nguoi, yeu thuong va trao luu cho nguoi toi yeu … hay nhắn nhủ có người yêu mình thật lòng Vậy hãy xác định nếu yêu ai thì sẽ cưới và ở bên một người đến hết đời Mình tạo hồ sơ này để tìm bạn đời thật nên nếu có ai giống mình thì làm quen nhau đi em, em mong cô ấy sẽ được phúc tình yêu vì em không biết cô ấy bao nhiêu tuổi vì em không biết cô ấy bao nhiêu tuổi. Gia đình giàu có nhưng họ không có thời gian để can thiệp, vì họ muốn vợ chồng trong sáng, có nhiều kiến ​​thức để lo cho bản thân và con cái sau này và cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui. in Nếu bạn là người đã có con, thì bạn sẽ là con một vì bạn sẽ luôn ở thì hiện tại vì tôi nghĩ cuộc sống luôn ở thì hiện tại. hoặc tương lai, nhưng quá khứ đã là quá khứ, không nên nhắc lại, muốn hiểu nhau ep thì hãy tha thứ cho thời gian của nhau. Tôi rất tự hào về đứa con đầu lòng của mình.
Tham gia 22/09/2020 21:26:47
Đăng nhập 23/05/2021 23:18:31
Sửa 11/03/2021 14:55:30
Gửi tin nhắn đến Tìm bạn đời

Báo cáo lỗi

Bài viết "Gái Xinh Tìm Bạn Đời" thuộc chuyên mục gái xinh được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Xinh 2K để điều chỉnh. Gaixinh2k.com xin cảm ơn!