Thảo Ly – Vú Buym Xinh Xắn Nhiều Nước

Tình trạng: Đang hoạt động

Đà Nẵng Cuối tuần, sau mấy ngày nhậu nhẹt, bác sĩ cho bác sĩ uống đủ loại rượu từ đinh lăng, minh châu đến mật ong. Bro đầy không khí. Nên cuối tuần vận khí oi bức, tránh để tẩu hỏa nhập ma, có hại về sau. Bro lôi danh sách ra và xinh đầu tiên là luna (mình rất thích sự nhẹ nhàng của mb này nên trước hết).

4 cuộc xinh không trả lời, chán. Mình xinh mb ngọc trai và cập bến tây vườn. Xinh cho Thư, cô ấy cũng khờ khạo e. Đánh liều tôi xinh là thần dâm đãng THẢO Ly. Sau vài giây, một giọng nói vang lên và hú lên vui sướng. Chào bạn, mình cũng đã đặt lịch hẹn với mình rồi. Sau đó, cô ấy yêu cầu tôi đến, nhưng phải hơn 20 phút. Hic, đến nơi thì tôi giục đi tắm, rồi hai người cứ thế mà cọ xát nhau. Xong, màn hành hạ sung sướng của thần dâm bắt đầu. Hic, tôi tự nhủ, tôi sẽ diễn cho nó lên bờ xuống ruộng.

Nhưng không hiểu sao vì sự chuyên nghiệp của nó và sự thiếu hiểu biết của tôi, tôi nghe nó rất tệ. Và rồi từ lau cột, đá hoa cương, wc, các món đồ lần lượt được mang ra, mình mừng quá chỉ muốn bắn. Làm xong không chịu được nữa thì đè ra. Phải nói em này cực chất, lời thoại chất lượng cao. Và tôi đã ra ngoài trong tư thế sũng nước một cách hạnh phúc.

Ôi ngắn thôi nhưng biết làm sao được, khi em rên rỉ mà cứ xuất dâm thì thật là đáng đời. Chỉ cần nhớ là không được phép hành động như vậy.: (:) (:) (:)
Dù ai cũng biết rồi anh ơi, vì là mem mới nên cho điểm nha

DChâu ÁNH GIChâu Á MONG MANHAhIHTÔINH

Chiều cao (cm): 1m65
Trọng lượng (kg): 48kg
Khuôn mặt: dễ thương, mũi cao, cằm V-line, nụ cười tỏa nắng, nữ tính
Vòng 1: thật 100%, hệ thống tròn màu hồng cam, bao ngon hôn mọi lúc mọi nơi
Vòng 2: chuẩn không cần chỉnh, mẫu mã cũng phải tra.
Vòng 3: Căng bóng và trắng mịn, mỗi lần doggy là mông lên rất thích thú
Vòng 4: Đã ngâm nên lông mọc nhiều, sạch, bóng nước hơn.

DỊCH VỤ CÁ NHÂN

Hôn ngực: vâng
Bóp: vâng
BJ: Vâng
HJ: vâng
Hôn môi: tùy
Nạo vét máng: tùy thuộc
Vệ sinh wc cho khách: không
Chơi hậu môn: không
Xuất tinh bằng miệng (CIA): không
Phục vụ một số: không
Tắm chung: tùy
Qua đêm: tùy theo thỏa thuận

CHECKER LUhU người Ý KHI KIỂM TRA HAhNG

+ Đọc kỹ thông tin trước khi đi kiểm tra. Đọc đúng Pass trong bài.
+ Xinh không đùa, khi nào bạn thực sự muốn gặp thì liên hệ với mình.
+ Từ chối phục vụ bác sĩ quá tuổi (trên 60 tuổi), sử dụng ma túy, thuốc kích dục, ở bẩn, say xỉn, đeo bi, chơi dâm, có hành vi bạo lực, đe dọa …
+ Người kiểm tra khi kiểm tra nhớ báo cáo và phản ánh.

Bài viết "Thảo Ly – Vú Buym Xinh Xắn Nhiều Nước" thuộc chuyên mục gái xinh - được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Xinh 2K để điều chỉnh. Gaixinh2k.com xin cảm ơn!